GoSale hợp tác cùng Sapo và Haravan đẩy mạnh bán hàng livestream

07 22

GoSale hợp tác cùng Sapo và Haravan đẩy mạnh bán hàng livestream

GoSale – Nền tảng kiếm tiền từ livestream tự động đang được đánh giá cao về khả năng thu về lợi nhuận từ việc bán hàng online cho cả người bán hàng và nhà cung cấp. Không cần vốn – Không đặt cọc – Chỉ cần Livestream bán hàng.

Sapo, Haravan là 2 nền tảng hỗ trợ tạo website bán hàng uy tín tại Việt Nam.

Sự kết hợp cùng với GoSale chắc chắn mang đến cho người dùng ở 2 nền tảng này một cơ hội tiếp cận với phương thức bán hàng hoàn toàn mới – Livestream tự động.

Cách thức hoạt động kiếm tiền từ GoSale

  • Ứng dụng công cụ livestream GOSTREAM vào kinh doanh online. Tạo nguồn thu nhập thụ động cho các thành viên tham gia bán hàng.
  • Mỗi sản phẩm sẽ có clip quảng cáo quay sẵn
  • Người dùng GoSale sử dụng GoStream livestream (phát trực tiếp) video sản phẩm được cấp lên trang cá nhân, hội nhóm, fanpage để bán hàng.
  • Sau khi đăng ký, mỗi người dùng đối với mỗi sản phẩm sẽ được cấp 1 đường link bán hàng riêng.
  • Khi đăng live, người bán dán link được cấp vào phần Caption (mô tả) livestream. Hay dưới comment. Khi người xem live nhấn vào link bán hàng của người đó và mua hàng. Người bán sẽ được nhận % hoa hồng từ người bán. Ở đây cụ thể là nhà cung cấp của Haravan, Sapo.

Hiểu đơn giản, nhà cung cấp sẽ đăng tải video bán hàng lên GoSale. Đội ngũ người dùng GoSale sẽ hợp tác bán hàng thông qua link mua hàng. Khách hàng mua hàng qua link affiliate đó, nhà cung cấp sẽ phải trả một khoản hoa hồng cho mỗi giao dịch bán hàng được xác nhận thành công.

Quyền lợi dành cho User Haravan, Sapo

  • Đối với các cung cấp trên Haravan và Sapo. Chỉ cần có website bán hàng liên kết GoSale sẽ có quyền đưa video lên Gosale để triển khai các chiến dịch bán hàng.
  • Được quảng bá sản phẩm trên GoSale thông qua video một cách chuyên nghiệp về hình thức và quy trình thực hiện.
  • Nhận hỗ trợ bán hàng từ đội ngũ người dùng GoSale đông đảo, tăng hiệu quả chốt đơn.
  • Theo dõi thống kê, quản lý đơn hàng bán được từ GoSale chi tiết cụ thể.

Ngay từ bây giờ, các nhà cung cấp sở hữu website trên nền tảng Sapo. Haravan có thể kết nối với tài khoản GoSale và bắt đầu việc đăng tải video bán hàng. Việc kết nối này hoàn toàn miễn phí.