Hướng dẫn tự tạo minigame trắc nghiệm thu hút bằng GoGame

Hướng dẫn tự tạo minigame trắc nghiệm thu hút bằng GoGame

Tổ chức minigame không chỉ là hình thức “câu” tương tác nhất thời, hiệu quả của nó không chỉ dừng lại ở hỗ trợ công tác định vị thương hiệu mà quan trọng hơn là thúc đẩy doanh thu thực tế cho doanh nghiệp. Trong bài viết này, Phần mềm Facebook sẽ giới thiệu đến bạn một công cụ tạo minigame tương tác dưới dạng trắc nghiệm hot nhất hiện nay là GoGame.

Những vấn đề của minigame hiện tại

Có rất nhiều lý do để các sự kiện, cuộc thi đang hạn chế tổ chức các trò chơi truyền thống.

• Kịch bản không sáng tạo, không thu hút
  • Không trực quan.
  • Thời gian chờ tổng kết và trao thưởng khá lâu làm người chơi cảm thấy chán nản.
  • Cách chấm điểm truyền thống dễ bị gian lận kết quả, sai sót…
  • Giao diện không hấp dẫn, bắt mắt
  • Không có kênh/công cụ để thu hút người chơi chủ động tham gia trò chơi.

Thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ kéo theo việc ứng dụng triệt để các công nghệ vào minigame tương tác ngày càng được khai thác mạnh mẽ.

Hướng dẫn tự tạo minigame trắc nghiệm bằng GoGame

Chỉ với một thiết bị có sẵn kết nối mạng trong tay, bạn đã có thể tự tạo một minigame trắc nghiệm vô cùng thu hút.

Tìm hiểu về GoGame

GoGame là ứng dụng hỗ trợ tạo gameshow cho sự kiện, hội nghị, trường học. Là một ứng dụng do người Việt sản xuất, vì thế người Việt dễ dàng sử dụng các chức năng. Chỉ cần bám theo các hướng dẫn đến từ hệ thống.

GoGame giải quyết được vấn đề gì?

• Tương thích với mọi thiết bị: laptop, smartphone, máy tính bảng miễn thiết bị đó có kết nối mạng.
  • Hỗ trợ hiển thị ngay trên màn hình của người tham gia chơi, thuận tiện dễ dàng theo dõi
  • Có thể tích hợp các hình ảnh minh hoạ, sơ đồ, video … được tải từ máy tính gây sự chú ý, thu hút
  • Kiểm soát dễ dàng số lượng người chơi và kết quả người chơi sau từng câu hỏi.
  • Trực quan, người chơi dễ dàng quan sát và theo dõi vị thứ của mình sau từng câu hỏi
  • Có báo cáo thống kê kết quả tự động, không cần tổng hợp mất thời gian.
  • Kết quả khách quan, không có trường hợp gian lận.

Hướng dẫn tạo Game trắc nghiệm từ GoGame

Một trong những ưu điểm của GoGame chính là giao diện đơn giản, có sẵn tiếng Việt, thân thiện với người dùng.

Chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã có thể có được một minigame như ý.

gogame

Đối với mỗi câu hỏi, bạn được quyền cài đặt thời gian trả lời và số điểm nhận được cho mỗi câu trả lời đúng là khác nhau. Điều này làm tăng thêm sự kịch tính cho game.

Bạn có thể đính kèm với câu hỏi là hình ảnh hay video lấy từ youtube để minh họa cho câu hỏi tăng sự thu hút.

GoGame hỗ trợ người dùng tạo 2 mẫu game:

• Trắc nghiệm: Trả lời đúng, đáp án chỉ có 1 được định sẵn từ đầu.
  • Đông là thắng: Ứng dụng vào những sự kiện, hội nghị cần biểu quyết, lấy ý kiến số đông. Câu trả lời đúng sẽ là đáp án được nhiều người lựa chọn hơn.

Sau mỗi vòng thi, hệ thống sẽ tự tổng hợp và lọc ra top 3 người chiến thắng. Kết quả này sẽ thông báo trực tiếp đến màn hình chơi của 3 người lọt top.

Hiện tại GoGame có thể chơi ở trên website và trên app di động. Vô cùng tiện lợi khi mà điện thoại di động đã và đang là “vật bất ly thân” của nhiều người.

GoGame - التطبيقات على Google Play

GoGame – Sản phẩm của Công ty Cổ phần Công nghệ GoStream