Tổng hợp các nền tảng kiếm tiền Affiliate uy tín nhất tại Việt Nam

05 28

Tổng hợp các nền tảng kiếm tiền Affiliate uy tín nhất tại Việt Nam

Affiliate Marketing không còn là khái niệm quá xa lạ, xong với những người vừa đăng ký và tìm hiểu thì có thể một số điểm còn chưa thực sự hiểu. Affiliate là một trong những kênh kiếm tiền hàng đầu hiện nay trên thế giới. Và tại Việt nam, bạn có biết những nền tảng kiếm tiền Affiliate nào uy tín, cùng Phần mềm Facebook gọi tên qua bài viết dưới đây nhé!

1. Accestrade

 

Hơn 100,000 Publisher kiếm tiền online hiệu quả cùng ACCESSTRADE từ hơn 150 chiến dịch hấp dẫn của các nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam.

Với hơn 18 năm kinh nghiệm phát triển tại Nhật Bản và Đông Nam Á. Accesstrade được xem là mạng affiliate số 1 tại Việt Nam. Chính sách thanh toán hoa hồng siêu tốc, sớm nhất thị trường. Và cam kết đúng hẹn vào ngày 18 hàng tháng chỉ có tại Accesstrade Việt Nam.

Sản phẩm, ngành hàng của Accesstrade phong phú đa dạng các lĩnh vực như: Thương mại điện tử, du lịch, tài chính, giáo dục, sức khỏe… với nhiều thương hiệu lớn tham gia vào như Lazada, Tiki, Adayroi, VNTrip, CitiBank, khoá học online,…

Mức hoa hồng tương đối cao hấp dẫn lên tới 21% giao động mức 100.000-500.000VND

Accesstrade là một trong những network bạn có thể tham khảo với nhiều lợi ích hấp dẫn như:

 • Hoa hồng chia sẻ hấp dẫn

Hoa hồng lên tới 21%, thanh toán nhanh nhất vào ngày 18 hàng tháng

 • Đa Dạng Chiến Dịch

Hơn 80 chiến dịch trong các lĩnh vực Thương mại điện tử, Du lịch, Ngân hàng – Bảo hiểm, Làm đẹp…

 • Hệ Thống Thông Minh

Cập nhật đơn hàng theo thời gian thực, chi tiết đến từng sản phẩm, ngành hàng, chiến dịch

2. Ulu.vn

Ulu hợp tác với những Advertiser và những Publisher lớn, đảm bảo cho việc tìm kiếm hoa hồng của Publisher và đảm bảo cả doanh số cho Advertiser. Ulu xây dựng một nền tảng tracking trung lập, minh bạch, chính xác và nhanh nhất, đảm bảo lợi ích cho cả Publisher và cả Advertiser.

Một trong nhưng điểm nhấn làm tăng uy tín của Ulu.vn chính là Quy trình thanh toán hoa hồng nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp.

3. Ecomobi

Ecomobi là một trong những nền tảng affiliate marketing đang phát triển mạnh tại Đông Nam Á.

Ecomobi có hơn 100 đối tác lớn về thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Adayroi, Sendo, Tokopedia, Bukalapak,…, đối tác về tài chính, bảo hiểm như iDong, VP Bank, Bảo Việt,… và hoạt động ở 06 thị trường chính: Việt Nam, Indonesia, Thailand, Malaysia, Singapore với các văn phòng đại diện tại 3 quốc gia.

Ecomobi có số lượng user sử dụng khá nhiều cùng thị trường rộng không chỉ nằm tại Việt Nam thì đây là kênh rất thích hợp với những bạn thích chiếm nhiều thị trường khác nhau.

Ưu điểm của Ecomobi là chia sẻ doanh thu rất cao có nhiều offer lên đến 25$. Tuy nhiên sản phẩm thích hợp cho thị trường Việt Nam lại khá ít.

4. Tiếp thị khóa học Online

Học online đang bùng nổ trên toàn thế giới với Udemy, Skillshare… Ở VN, Edumall, Kyna và Unica là 3 dịch vụ dạy học online nổi tiếng nhất hiện nay.

Riêng Unica, hoa hồng giới thiệu lên đến 50% giá trị khóa học, đăng ký trực tiếp trên trang chủ của Unica rất dễ dàng.Kyna trả 30 đến 40% mỗi khóa học!

Edumall, theo đánh giá của VHW, đây là dịch vụ học Online tốt nhất VN hiện nay, nhất là về mảng IT. Hiện Edumall đã tạm dừng chương trình Affiliate để nâng cấp, nhưng chắc chắn họ sẽ sớm trở lại. Và điều tuyệt vời nhất, Edumall áp dụng CPL- Cost Per Lead, chỉ cần người dùng nhập form đăng ký và xác nhận qua điện thoại là bạn được hưởng hoa hồng!

5. Tiếp thị liên kết với các sàn thương mại điện tử

Ngày nay các thương hiệu lớn bắt đầu chú trọng vào kênh Affiliate marketing và dần coi nó như một kênh chính tạo ra đơn hàng của mình. Các thương hiệu trải đều ở các ngành hàng trên Shopee, Tiki, Lazada..

Trên những sàn này có bán bán đầy đủ các loại sản phẩm như đồ điện tử, điện máy, gia dụng, thời trang, xe máy… Bạn có thể tiếp thị tất cả các sản phẩm được bán trên đó với hoa hồng hoa hồng hấp dẫn. Có thể tiếp thị thông qua các mạng lưới tiếp thị như Accesstrade, Masoffer….hoặc có thể tiếp thị trực tiếp thông qua chương trình tiếp thị liên kết của chính các sàn thương mại điện tư này.

6. Làm Affiliate với các sản phẩm của GoStream

Công ty Cổ phần Công nghệ GoStream là đơn vị sản xuất nhiều các sản phẩm công nghệ uy tín trên thị trường như:

 • Công cụ hỗ trợ livestream từ video có sẵn GoStream
 • Công cụ livestream tương tác chuyên nghiệp Gostudio
Chỉ cần đăng ký tài khoản vào các trang web các ứng dụng của Gostream. Bạn sẽ được cấp link affliate cho riêng mình. Bạn dùng link này gửi cho những khách hàng khác và hướng dẫn họ đăng ký.
Bạn nhận được 20% chiết khấu. Người dùng được giảm 10% cho lần đầu thanh toán.
Các sản phẩm của GoStream hiện nay đều có định vị cao trên thị trường. Vì thế, để tìm kiếm khách hàng sử dụng những ứng dụng này là không khó. Vừa qua GoStream vừa tiết lộ doanh thu Aliffiate của 1 user trong tháng 4 đã lên đến hơn 42 triệu VNĐ. Đây là con số đáng mơ ước của nhiều cá nhân làm Affliate.

7. GoSale – Kiếm tiền từ livestream kết hợp Affiliate

GoSale – Nền tảng kiếm tiền từ livestream bán hàng Online không cần vốn.Gosale liên kết nhiều Networks Affiliate cung cấp sản phẩm, có sẵn video. Publisher chỉ cần lấy và livestream lên nhiều kênh khác nhau thông qua Gostream để quảng bá sản phẩm.

Lợi ích khi tham gia bán hàng cùng GoSale

 • Kiếm thêm thu nhập không giới hạn, thời gian làm việc linh hoạt.
 • Tiết kiệm chi phí kinh doanh mà vẫn có thu nhập: Chỉ cần sử dụng phần mềm GOSTREAM livestream bán sản phẩm, không cần nhập hàng, gom hàng.

Cách thức hoạt động của GoSale

 • Ứng dụng công cụ livestream GOSTREAM vào kinh doanh online. Tạo nguồn thu nhập thụ động cho các thành viên tham gia bán hàng.
 • Mỗi sản phẩm được giới thiệu cho thành viên sẽ có clip quảng cáo quay sẵn
 • Thành viên sử dụng GoStream livestream (phát trực tiếp) video sản phẩm được cấp lên trang cá nhân, hội nhóm, fanpage để bán hàng.
 • Sau khi đăng ký, mỗi thành viên đối với mỗi sản phẩm sẽ được cấp 1 đường link bán hàng riêng.
 • Khi đăng live, người bán dán link được cấp vào phần Caption (mô tả) livestream hay dưới comment. Khi người xem live nhấn vào link bán hàng của người đó và mua hàng, người bán sẽ được nhận % hoa hồng từ phía đối tác của GOSTREAM.

Trên đây là 1 số nền tảng kiếm tiền Affiliate uy tín nổi bật, vẫn còn nhiều những nền tảng cho bạn khám phá. Bạn có thể tham khảo thông tin cơ bản và tìm hiểu kỹ hơn bằng cách vào các trang web để có lựa chọn phù hợp cho mình. Chúc bạn thành công!