Danh sách 10 website tạo landing page miễn phí tốt nhất

05 22

Danh sách 10 website tạo landing page miễn phí tốt nhất

Lading Page mang tính chất “thời điểm” cao, tồn tại trong thời gian ngắn. Vì thế các website tạo landing page là các nền tảng mà các cá nhân doanh nghiệp hướng đến khi muốn tạo Landing Page. Tham khảo 10 website tạo landing page miễn phí tốt nhất dưới đây để có được sự lựa chọn tốt nhất , phù hợp nhất cho công việc kinh doanh của bạn.

1. Ladipage.vn – Website tạo Landing Page miễn phí hàng đầu tại Việt Nam

Ladipage là nền tảng thiết kế Landing Page hàng đầu tại Việt Nam. Ra mắt từ năm 2016, cho đến nay website tạo landing page miễn phí này đã có 1.597.999+ Landing Page được khởi tạo và 183.476+ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tin dùng.

Bất cứ ai cũng có thể dễ dàng tạo ra những Landing Page đẹp một cách nhanh chóng mà không cần phải biết lập trình.

Tạo ra Landing Page đẹp với chuyển đổi nhiều hơn

  • 1000+ giao diện, section, popup
  • 32+ ngành nghề để lựa chọn
  • 2,000,000+ hình ảnh, biểu tượng

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này là giao diện 100% là tiếng Việt, thân thiện với người dùng trong nước. Giao diện dễ sử dụng với các thao tác kéo thả và một thư viện các mẫu giao diện dựng sẵn phong phú và hoàn toàn miễn phí.

2. Weebly – Nền tảng tạo Landing Page nước ngoài

Đây là Nền tảng tạo landing page dạng kéo thả ở nước ngoài nên vẫn còn khá mới mẻ đối với người dùng Việt. Nền tảng hỗ trợ người dùng tạo Lading Page miễn phí với giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Weebly cho phép người dùng thực hiện các thao tác kéo thả với kho thiết kế đa dạng ở nhiều lĩnh vực.

Ưu điểm của nên ftảng này chính là kho website mẫu đặc sắc, thiết kế đẹp mắt, tinh tế. Bạn dễ dàng áp dụng vào sản phẩm của mình mà không cần sửa đổi nhiều.

Đặc biệt khi bạn tạo ra 1 landing page mới thì đồng thời Weebly sẽ tự động tạo một phiên bản truy cập trên di động không mất phí.

3. Wix – Sản phẩm mới có sự đột phá

Wix là một trang website tạo landing page miễn phí. Tuy tuổi đời còn khá non trẻ nhưng số lượng người dùng nền tảng này đã vượt qua con số 50 triệu người. Điều này chứng tỏ sức hút của trang web này. Sau khi đăng ký tài khoản, bạn sẽ nhận được một website trống với kho giao diện lên đến 500 mẫu. Bạn có thể thoải mái lựa chọn và chỉnh sửa theo mục đích kinh doanh của mình. Thay đổi cài đặt các tiện ích theo ý mình không có giới hạn.

4. Slimweb – Sở hữu nhiều tiện ích thông minh tích hợp sẵn

Tạo landing page miễn phí

Có thể nói Slimweb là một nền tảng thiết kế Landing page trọn bộ cho người dùng. Website được tối ưu để phù hợp cho việc chạy quảng cáo hay các chiến dịch SEO. Bạn không cần mua tên miền mà có thể sử dụng ngay lập với hosting chất lượng cao có sẵn.

Thông thường để bổ sung những tính năng nâng cao. Thì người dùng cần phải tải và cài đặt các tiện ích từ bên thứ 3. Điều này không chỉ rắc rối mà  tốn thời gian và công sức. Với Slimweb có thể kích hoạt ngay những tiện ích có sẵn. Mà không lo gặp các vấn đề như bảo mật hay xung đột giữa các phần mềm.

5. Google Site – Sản phẩm thử nghiệm tiềm năng

Tạo landing page miễn phí

Google Site là một sản phẩm của ông lớn “Google”. Giống như các sản phẩm khác của Google, Google Site có giao diện đơn giản với các thành phần rõ ràng chức năng, giúp bạn dễ dàng sử dụng. Chỉ mất 1 vài phút tìm hiểu, bạn đã có thể dựng website cho riêng mình

Đặc biệt vì là một sản phẩm của Google cho nên nền tảng được hỗ trợ tối đa. Khi bạn muốn tích hợp các nội dung từ youtube, lịch hay bản đồ.

6. EZIMAR – Landing page bảo mật cao

Các trang Landing Page thường có tuổi thọ khá ngắn nên không được nhiều người dùng quan tâm đến các vấn đề bảo mật hay hỗ trợ kỹ thuật. Điều này là một nhược điểm chung mà rất nhiều các nền tảng Landing Page hiện nay mắc phải nhưng lại được EZIMAR thực hiện rất tốt.

Landing Page được xây dựng bởi nền tảng của EZIMAR đều mã hóa. Tăng khả năng bảo mật cho người dùng. Đội ngũ tư vấn viên của luôn phục vụ 24/7 sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của người dùng. Đồng thời, EZIMAR cũng luôn biết cách chiều lòng người dùng khi liên tục đưa ra các bản cập nhật mới. Hỗ trợ và phù hợp với xung hướng Marketing.

7. WordPress – Sự lựa chọn hàng đầu từ người dùng

WordPress đang là website tạo landing page hàng đầu với lượng người sử dụng lớn nhất hiện nay. Đây cũng là lựa chọn đầu tiên mà người dùng thường đem ra cân nhắc khi so sánh với các nền tảng tương tự.

Ưu điểm nổi bật nhất của phần mềm này thư viện tiện ích và giao diện không có giới hạn. Được thiết kế bởi các bên thứ 3 hay thậm chí là người dùng. Bên cạnh đó, nhờ cộng đồng người dùng khổng lồ nên khi gặp bất kì vướng mắc nào trong quá trình sử dụng. Thì bạn có thể nhanh chóng tìm thấy các câu trả lời cần thiết. Cũng chính vì lợi ích này mà gần đây các freelancer việt nam rất thường quan tâm đến WordPress.

8. Getresponse – Sở hữu nền tảng Đa ngôn ngữ và nhiều tiện ích đi kèm

Getresponse là một bộ giải pháp hoàn chỉnh thiết kế Landing Page đơn giản. Nhưng đầy mạnh mẽ cho người dùng cá nhân hay các công ty lớn nhỏ. Không chỉ đơn thuần cung cấp một trang website, mỗi thiết kế của Getresponse luôn đi kèm với những công cụ quảng cáo trực tuyến được tích hợp sẵn như email, trả lời tự động, quản lý nội dung,…

Tạo landing page miễn phí

Nền tảng Landing Page của Getresponse đã có mặt hơn 183 quốc gia với 27 phiên bản ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Việt. Bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi sử dụng sản phẩm của công ty đa quốc gia này.

9. Blogspot – Chỉ 3 phút để tạo Landing Page nhanh chóng

Cũng giống như những website tạo landing page khác, Blogspot là nền tảng cho phép bạn thiết kế landing Page cơ bản một cách nhanh chóng với chỉ một vào thao tác đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một website đẹp mắt, gây ấn tượng tốt với người dùng thì sẽ tốn nhiều công sức hơn do phải chỉnh trong HTML.

Tạo landing page miễn phí

Bởi vì đây là một sản phẩm anh em với Google Site. Nên khả năng index bài viết nên công cụ tìm kiếm nhanh. Điều này sẽ rất phù hợp nếu bạn muốn tạo Landing Page phục vụ cho các chiến dịch SEO.

10. Website Builder – Xây website thân thiện với nền tảng di động

Website Builder hướng đến mục tiêu là hỗ trợ người dùng xây dựng các Landing Page miễn phí một cách chuyên nghiệp. Với khả năng chuyển đổi linh hoạt. Với chỉ một cú nhập chuột đơn giản. Bạn sẽ có ngay một phiên bản Lading Page thân thiện với các thiết bị di động. Dễ dàng tiếp cận với khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi.

Tùy theo mục đích sử dụng. Khi thiết kế bạn có thể chọn những bộ sưu tập giao diện theo từng danh sách các lĩnh vực mộ cách chi tiết. Nhờ vậy mà tiết kiệm được các công đoạn chỉnh sửa sau này.

Trên đây là danh sách 10 website tạo landing page miễn phí tốt nhất hiện nay mà Phần mềm Faceobook đã tổng hợp và chọn lọc. Bạn có thể tham khảo và sử dụng phục vụ cho mục đích quảng cáo của mình. Chúc bạn thành công!